Bạn Cùng Phòng Ngày Nào Cũng Tình Tính Tang Với “Tôi” Trong Điện Thoại Cậu Ấy

Nhấn Vào Để Đánh Giá
[Total: 1 Average: 5]

Tác giả: Thị Lưỡng Ca

Thể loại: đoản văn, hiện đại, vườn trường, hài hước, điềm văn, 1×1, HE

Nguồn raw: Kho tàng đam mỹ – fanfic

Editor: Xích Diệm Sơn Trang

Tình trạng: Hoàn (100 chương)

Couple chính: Thẩm Kỳ Phồn x Lộ Uyên

Văn án:

Truyện quá ngắn và nhảm để có văn án hay =)))


Cảm nhận: Đoản văn dạng 100 chương. truyện ngốc ngốc, cute, được kể lại dưới dạng góc nhìn đa nhân vật. Bạn công Thẩm Kỳ Phồn của chúng ta thầm thương trộm nhớ Lộ Uyên tiểu thụ, nên tinh thần phân liệt tải một app trên mạng về, ngày ngày cùng NPC nhắn tin sến súa các kiểu (app này như kiểu của MMO ấy). Sau đó không may anh bị bạn Lâm Thông Thông “tai thính mắt tinh” bắt quả tang, vội vàng đi gặp chính chủ là Lộ Uyên lấy khẩu cung, suýt chút nữa làm cho tiểu thụ nhà mình bị tẩy não tưởng bản thân hẹn hò với bạn công lúc nào không hay. Sau đó nữa, tiểu thụ vì để tìm hiểu rõ mọi chuyện mà mặt dày suốt ngày quay quanh bạn công tìm chứng cớ, tiện thể đem mình đi tặng cho người ta luôn. Truyện thực sự rất đáng yêu, khuyến cáo dùng não tàn để đọc truyện <3.


“Tiểu Thẩm bĩu môi thì thầm: Ừm… Trước đó tui không còn nhìn thấy hai người đi chung nữa, nghĩ chắc hai người đã chia tay… Kết quả sau đó ông thay em ấy lên lớp…”

“Tiểu Thẩm giật một cái, kéo bao gối đội ở trên đầu xuống trùm mặt mình lại, sau đó nhỏ giọng lầm bầm bên trong bao gối: Tui không có bệnh, tại vì tui thích ông thôi…”

Link đọc truyện: Nhấn vào đây

(Visited 59 times, 1 visits today)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *