“Hệ Thống Tự Cứu Của Nhân Vật Phản Diện” Tung Trailer Mới Nhân Dịp Tết Đoan Ngọ

Nhấn Vào Để Đánh Giá
[Total: 1 Average: 5]

Hệ Thống Tự Cứu Của Nhân Vật Phản Diện là một trong những tác phẩm nổi bật của Mặc Hương Đồng Khứu. Bộ truyện này đã được Tencent đảm nhận việc chuyển thể thành hoạt hình 3D và đổi tên thành “Xuyên Thư Hệ Thống Tự Cứu Chỉ Nam”. Tính tới thời điểm hiện tại, Hệ Thống Tự Cứu Của Nhân Vật Phản Diện đã công bố tổng cộng 2 trailer cùng nhiều PV khác trên weibo của mình. Trong đó, trailer mới nhất được đăng vào 25/06/2020.

Trailer 2 “Xuyên Thư Hệ Thống Tự Cứu Chỉ Nam”

Tencent là một công ty cổ phần đầu tư Trung Quốc với các công ty con cung cấp dịch vụ truyền thông, giải trí, Internet và dịch vụ giá trị gia tăng điện thoại di động cùng với các hoạt động dịch vụ quảng cáo trực tuyến tại Trung Quốc. Trong những năm gần đây, Tencent đã thực hiện chuyển thể từ hàng loạt các tiểu thuyết mạng nổi tiếng của Trung Quốc như: Toàn Chức Cao Thủ, Tinh Thần Biến, Phàm Nhân Tu Tiên, Toàn Chức Pháp Sư, Những Năm Tôi Mở Vườn Bách Thú, Natra Chi Ma Đồng Giáng Thế… Vì là chuyển thể hoạt hình 3D nên hình ảnh nhân vật đều rất chân thực cùng những cảnh đánh nhau hoành tráng với hiệu ứng mãn nhãn. Vậy nên, cộng đồng fan “Hệ Thống Tự Cứu Của Nhân Vật Phản Diện” nói riêng và cộng đồng fan tiểu thuyết đam mỹ nói chung đều rất trông đợi vào lần chuyển thể này.

PV “Xuyên Thư Hệ Thống Tự Cứu Chỉ Nam”

Trailer đầu tiên của “Xuyên Thư Hệ Thống Tự Cứu Chỉ Nam” được tung ra vào đầu tháng 10/2019, sau hơn 8 tháng mới tung ra trailer tiếp theo. Mong rằng tác phẩm hoạt hình lần này của Tencent sẽ thỏa mãn được lòng mong mỏi của fan sau một thời gian dài chờ đợi.

Trailer 1 “Xuyên Thư Hệ Thống Tự Cứu Chỉ Nam”

Official Weibo của “Xuyên Thư Hệ Thống Tự Cứu Chỉ Nam” cũng đã công bố CV cho từng nhân vật chính cũng như tạo hình chi tiết của nhân vật sau khi chuyển thể. Nếu không có gì thay đổi, các CV tham gia trong phim sẽ bao gồm:

Thẩm Thanh Thu – CV Ngô Lỗi

“Trên đời này không có bất cứ thứ gì mà trời đất không dung nạp được,chủng tộc cũng vậy, mà người cũng vậy… Ây yo~ cái lời thoại về nhân sinh của nhân vật cấp tông sư này đúng là quá cmn đã~”

Lạc Băng Hà – CV Thẩm Đạt Uy

“Ta muốn bảo hộ sư tôn, cho dù có phải tu ma cũng không bao giờ chùn bước.”
“Thiên mệnh là gì? Bây giờ ta đã hiểu rồi.Thiên mệnh, hoặc là vốn dĩ không tồn tại, hoặc là thứ để ta giẫm đạp dưới chân.”

Các Nhân Vật Khác

Nhạc Thanh Nguyên – CV Lưu Bắc Thần
Liễu Thanh Ca – CV Từ Tường
Liễu Minh Yên – CV Tần Tử Đức
Ninh Anh Anh – CV Trương Tế
Sa Hoa Linh – CV Ngô Thư Vận
(Visited 159 times, 1 visits today)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *